Tổ chức đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa, 15 đối tượng bị bắt tại hiện trường

4.8/5 - (17 bình chọn)

Ngày 1/12 vừa qua, công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đã tiến hành đột kích và bắt giữ 15 đối tượng đang tổ chức đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại một nhà nghỉ trên địa bàn. Tại hiện trường thu giữ nhiều tang vật của vụ án.

kubet-Tổ chức đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa, 15 đối tượng bị bắt tại hiện trường.
kubet-Tổ chức đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa, 15 đối tượng bị bắt tại hiện trường.

Như tin đã đưa, 12 giờ trưa ngày 17/01 nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về một nhóm đối tượng khả nghi đang tụ tập tại nhà nghỉ Ánh Dương trên địa bàn huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Lực lượng chức năng đã tiến hành truy quét và đã bắt được 15 đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa. Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ 1 bộ bát đĩa là tang vật cùng 15 điện thoại di động và 60 triệu đồng. Các đối tượng đã chống trả quyết liệt nhằm tẩu thoát. Ngay khi tiến hành kiểm tra nhà nghỉ Ánh Dương, các cán bộ chiến sỹ của lực lượng cảnh sát cơ động đã bị nhóm đối tượng tấn công để tháo chạy, hậu quả làm 2 cán bộ chiến sỹ bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Xem thêm:

Hà Tĩnh, Cơ quan chức năng khởi tố 21 đối tượng trong vụ bắt cá độ đá gà ăn tiền

Triệt phá sới gà trong quán cà phê tại Bình Thuận

Đồng Tháp: Triệt phá sới gà trong vườn xoài

Qua quá trình đấu tranh thông tin bước đầu, các đối tượng đã thừa nhận hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc của mình. Chủ mưu của vụ việc là Lê Khánh Dương (sinh năm 1977, trú tại Thăng Bình, Quảng Nam), đối tượng này đã thuê nhà nghỉ và hẹn các đối tượng khác tới tham gia chơi xóc đĩa sát phạt. Với mỗi người tham gia, đối tượng Dương sẽ cắt phế là 500 nghìn đồng. Sau 2 tháng hoạt động, nhóm đánh bạc do đối tượng Dương cầm đầu đã thu lợi nhuận bất chính lên tới 300 triệu đồng.

Được biết, Dương đã có 2 tiền án về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc, đối tượng này cũng vừa ra tù vào tháng 8/2021. Tất cả các đối tượng bị bắt tại hiện trường đều là các thành phần cộm cán ở địa phương và có nhiều tiền án tiền sự. Hiện cơ quan chức năng đang phát lệnh truy nã với 2 đối tượng gây thương tích và bỏ trốn khỏi hiện trường.

Link đá gà trực tiếp kubet

Cơ quan chức năng đang tiếp tục phát lệnh truy nã các đối tượng bỏ trốn và củng cố hồ sơ vụ án để đưa lên viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam xét xử theo đúng quy định của pháp luật. 15 bị cáo sẽ đối diện với tội danh đánh bạc và tổ chức đánh bạc, ngoài ra, các bị cáo đang bị truy nã sẽ đối diện thêm với tội danh chống người thi hành công vụ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thêm thông tin vụ việc tới anh em.