Tiền Giang: Che bạt để trốn đá gà, 30 người bị bắt tại trận

Rate this post

Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa mới triệt phá và bắt giữ thành công 30 đối tượng trong một tụ điểm đánh bạc dưới thức đá gà ăn tiền

Theo thông tin mà kubet bet nhận được vào ngày 31.9, Cơ quan cảnh sát hình sự phối hợp với phòng cảnh sát cơ động (PK20) tỉnh Tiền Giang đột nhập một khu đất trống cạnh căn nhà của ông Nguyễn Văn Tới biệt danh “Tới lựu đạn” ở thị trấn Vàm Láng, huyện Gò Công Đông. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện khoảng 30 người đang sát phạt nhau bằng hình thức đá gà ăn tiền.

Các đối tượng bị bắt giữ tại hiện trường
Các đối tượng bị bắt giữ tại hiện trường

Cơ quan công an đã bắt giữ toàn bộ tất cả và thu giữ tại hiện trường 10 con gà đá, tạm giữ 20 xe máy các loại, 40 điện thoại di động, thu giữ trên 300 triệu đồng tiền mặt và nhiều vật dụng, phương tiện phục vụ cho quá trình đánh bạc của các đối tượng.

Trường gà này do Hoàng Anh Tứ biệt danh Tứ Aka (ở thị xã Gò Công) đứng ra tổ chức và làm chủ thu tiền xâu và tiền phế. Mỗi ngày ở đây thu hút hàng trăm con bạc từ khắp nơi trên địa bàn xã và các tỉnh lân cận đến tham gia. 

Trường gà được che bạt ngụy trang đầy đủ nhằm tránh sự theo dõi của lực lượng chức năng có người cảnh giới qua 3 lớp mới lọt vào bên trong được và có tổ chức phục vụ nhu cầu ăn,uống,giải đen… cho các con bạc.

Một số đối tượng lấy lời khai tại cơ quan công an
Một số đối tượng lấy lời khai tại cơ quan công an

Hiện cơ quan công an đang thu thập chứng cứ và mở rộng điều tra cũng như tiến hành lập hồ sơ xử lý những người đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

đăng ký kubet để xem những tin tức đá gà hấp dẫn nhất