Quảng Nam: Xóa sổ trường gà, khởi tố 15 bị can tụ tập giữa dịch bệnh

5/5 - (6 bình chọn)

Căn cứ theo tính chất và mức độ liên đới, cơ quan chức năng đã khởi tố15/30 đối tượng tham gia tụ điểm đá gà.

Ngày 4/9, lực lượng cơ quan công an tỉnh Quảng Nam đang tiếp tục mở rộng điều tra cũng như xử lý án tổ chức cá cược đá gà liên tỉnh lớn trên địa bàn tỉnh vừa bị bắt giữ vào ngày 25/08.

Các đối tượng bị bắt tại hiện trường
Các đối tượng bị bắt tại hiện trường

Theo ghi nhận được thì cơ quan điều tra đã khởi tố bị can 15 đối tượng về hành vi đánh bạc. 15 người này nằm trong tổng số 30 đối tượng tham gia tụ điểm tổ chức đá gà tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Trước đó, từ công tác nghiệp vụ, lực lượng chức năng ập vào khu vực tại khối phố 8B, phường Điện Nam Đông, thị xã Điện Bàn bắt giữ quả tang 30 đối tượng đang say sưa đá gà ăn tiền trong đó 15 đối tượng đã tẩu thoát và bỏ trốn

Hiện trường phát hiện 1 sổ ghi chép với giá trị ăn thua lên đến hơn 250 triệu đồng, 15 con gà, xe máy, ô tô và điện thoại các loại.

Các đối tượng đang làm việc tại cơ quan công an
Các đối tượng đang làm việc tại cơ quan công an

Ngoài việc vi phạm pháp luật, hành vi của các đối tượng còn khiến dư luận bức xúc khi trong thời điểm diễn ra dịch bệnh phức tạp nhưng các đối tượng đã bất chấp lệnh giãn cách để khi tụ tập tổ chức đá gà. Hiện, vụ việc đang được mở rộng điều tra cũng như xử lý theo quy định pháp luật.

đăng ký kubet để nhận được thông tin về đá gà nóng hổi nhất và tìm được đá gà an toàn trong mùa dịch