Kiên Giang bắt giữ 36 đối tượng có hành vi đánh bạc dưới hình thức đá gà

Rate this post

Phát hiện cảnh sát đang bao vây lò gạch cũ hàng chục người tham gia đá gà ăn tiền đã chống trả quyết liệt và bỏ chạy toán loạn.

Công an TP Kiên Giang đang làm rõ để xử lý 36 người đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền tại phường Vĩnh Quang TP Kiên Giang

Theo thông tin mà kubet bet nhận được, trưa 3/9, cảnh sát nhận được tin báo của người dân về sới gà đang hoạt động trong lò gạch cũ ở xóm 3 phường Vĩnh Quang TP Kiên Giang. Lực lượng cảnh sát đã tổ chức mật phục và đột kích bất ngờ sới bạc gà này. Khi thấy công an, hàng chục người đã chống trả quyết liệt và bỏ chạy toán loạn.

Các đối tượng tại cơ quan công an
Các đối tượng tại cơ quan công an

Tuy nhiên cảnh sát đã truy đuổi và bắt được 26 đối tượng. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ được 5 con gà nòi, 15 xe máy và hơn 70 triệu đồng cùng nhiều tang vật liên quan.

Theo cơ quan điều tra, sới gà này do Trần Trung Đức biệt danh Đức Tài Phiệt đứng ra tổ chức đá gà để thu tiền xâu. “Điểm đá gà đã tồn tại rất lâu với thủ đoạn hết sức tinh vi. Khi có trận đá gà ăn tiền diễn ra, Đức sẽ phân công người canh đường cảnh giới từ xa nhằm tránh sự theo dõi và truy bắt của công an”, một cán bộ điều tra nói.

Tang vật bị thu giữ tại hiện trường
Tang vật bị thu giữ tại hiện trường

Theo cơ quan điều tra, ngoài người địa phương, còn có một số đối tượng đến từ các tỉnh như Tây Ninh, Đồng Tháp và Lâm Đồng. Hiện cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Đăng ký kubet để nhận những thông tin về đá gà nóng hổi nhất