Cải trang để đột kích sới gà khủng tại Kiên Giang

Rate this post

Tránh sự truy bắt và phát hiện của lực lượng chức năng và người dân, Nguyễn Minh Vương biệt danh Vương đồ tể đã thuê người cảnh giới từ xa. Để triệt xóa sới đá gà này, lực lượng chức năng đã phải cải trang thành con bạc để qua mặt đối tượng và đột nhập.

theo thông tin mà kubet nhận được Sáng 3/9, Công an huyện Châu Thành tỉnh Kiên Giang đang tiến hành lấy lời khai của Nguyễn Minh Vương (45 tuổi, ngụ xóm 5 xã Hòa Hiệp, huyện Châu Thành) cùng với 20 đối tượng khác để điều tra hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền.

Các đối tượng bị bắt giữ
Các đối tượng bị bắt giữ

Khoảng 17h ngày 2/9, cảnh sát hình sự phối hợp với công an địa phương đã bất ngờ ập vào khu đất trống phía sau một dãy trọ ở xóm 5, ấp Vĩnh Thành B, xã Hòa Hiệp huyện Châu Thành. Tại đây lực lượng chức năng bắt giữ được 20 người đang đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền. Tang vật tại hiện trường là 5 con gà nòi, 15 xe máy và gần 250 triệu đồng.

đối tượng Vương
đối tượng Vương

Sới gà do Vương tổ chức vừa làm chủ sới hòng thu tiền xâu, vừa làm trọng tài để thu thêm hoa hồng và hoạt động nhiều tháng nay. Mỗi lần độ đá gà, Vương thu từ 1.000.000 đến 1.500.000 đồng.

đá gà kubet đá gà an toàn và uy tín